CLB Hàn Quốc chiêu mộ cùng lúc 2 tài năng trẻ của HAGL

CLB Hàn Quốc chiêu mộ cùng lúc 2 tài năng trẻ của HAGL

Sau khi gây ấn tượng trong 1 tuần thử việc cùng CLB Cheon An City tại Thái Lan, tiền đạo Vũ Minh Hiếu và trung vệ Nguyễn Cảnh Anh đã được đội bóng Hàn Quốc ký hợp đồng để thi đấu ở K.League 2 – 2023. CLB Hàn Quốc chiêu mộ cùng lúc 2 tài năng trẻ của HAGL Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Hôm 21/1 vừa qua, HAGL đã đồng ý để bộ đôi cầu thủ trẻ Nguyễn Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu tới thử việc tại CLB Cheon An City - đội bóng mới thăng hạng K.League 2. 2 cầu thủ này đã có 1 tuần tập luyện cùng đội bóng Hàn Quốc trong chuyến tập huấn tại Chonburi Thái Lan. Sau thời gian thử việc ngắn ngủi, Cảnh Anh và Minh Hiếu đã quay trở lại phố Núi, chờ đợi những phản hồi từ đội bóng xứ sở Kim chi.

Đến chiều ngày 31/1, CLB Cheonan City của Hàn Quốc xác nhận sẽ ký hợp đồng với tiền đạo Vũ Minh Hiếu và hậu vệ Nguyễn Cảnh Anh để thi đấu tại K.League 2 mùa giải 2023. BHL đội bóng Hàn Quốc đánh giá tiềm năng của hai cầu thủ trẻ thuộc biên chế HAGL. Thậm chí, đích thân Chủ tịch đội bóng Hàn Quốc này đã gửi thư xác nhận muốn Nguyễn Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu sang Hàn Quốc để ký hợp đồng trong ít ngày tới. Hiện tại, 2 cầu thủ này đang tiến hành xin thủ tục visa vào Hàn Quốc.

Hậu vệ Nguyễn Cảnh Anh được Cheonan City chiêu mộ

Tiền đạo Vũ Minh Hiếu

Vũ Minh Hiếu và Nguyễn Cảnh Anh là những tài năng trẻ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL. Bộ đôi này từng được HLV Park Hang Seo gọi lên U23 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 31.

Tiền đạo Vũ Minh Hiếu sinh năm 2002 và là cây săn bàn quen thuộc của HAGL ở các giải trẻ. Mùa giải trước, Minh Hiếu được HAGL cho Hải Phòng mượn thi đấu ở V.League 2022. Trong khi đó, Nguyễn Cảnh Anh sinh năm 2000, thuận chân trái và có thể chơi tốt ở cả vị trí trung vệ lẫn hậu vệ cánh.

Với việc gia nhập Cheonan City, Cảnh Anh và Minh Hiếu sẽ có cơ hội đối đầu với đàn anh Nguyễn Văn Toàn ở K.League 2. Tiền đạo của ĐT Việt Nam cũng mới gia nhập Seoul E-Land trước thềm mùa giải 2023.

Tin liên quan